Trên tay Camera giá 46k - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme

- Link mua camera, nhóm và mã giảm giá: http://bit.ly/2Ou26dC

------------------

Khui hộp mô hình camera chống trộm gia đình có đèn Led
Camera mô phỏng, giả lập giám sát
Camera thân dài mô hình dọa trộm
Clip review mô hình camera chống trộm
An tâm với mô hình camera an ninh

#Lazada #Camera #MoHinh

ktheme,lazada,camera,camera an ninh,mô hình camera chống trộm,camera chống trộm,camera chống trộm ban đêm,mô hình camera,camera thân dài,camera mô hình,camera mô hình chống trộm,camera mô hình dọa trộm,camera mô hình giá rẻ,mô hình camera an ninh,mô hình camera an ninh trật tự

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm Camera: CLICK

*Mua trên Shopee: CLICK
$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group Facebook 1 mã giảm giá Lazada, Shopee: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com

(cài ứng dụng Android/iOS nhận mã giảm giá: CLICK)
$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Mô Hình Camera 1:1 chống trộm Camera Giả có LED như camera thật

  • Phiên bản 2018
  • Camera an ninh CA-11S là mô hình y như thật
  • Có thể treo ngược xuôi; có mái che mưa; dây nguồn
  • Led nháy hoạt động
  • Khó phân biệt được camera đời cao với chiếc mô hình camera
Để đảm bảo an ninh cho cửa hàng,nhà cửa, bạn chi ra rất nhiều tiền để lắp đặt camera theo dõi. những camera với công nghệ hiện đại cao thì rất tốn kém , phải chi ra hàng triệu đồng để lắp đặt màn hình,camera và điều khiển...Mục đích lớn nhất của việc lắp đặt camera là chống trộm và giảm thiểu tối đa tài sản thất thoát vì kẻ gian.

[​IMG]

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn kẻ trộm biết cửa hàng có camera, ko nên táy máy chân tay :)) bạn có thể sử dụng hệ thống camera giả và kẻ trộm cũng " có tật giật mình ".

Camera giả chống trộm giống thật đến 99% mà chi phí cực thấp , bạn sẽ ko còn phải đắn đo nên lắp bao nhiêu chiếc nữa mà lợi ích nó mang tới thì trên cả trông đợi.

Trong thời đại ngày nay, việc bảo vệ tài sản, phòng chống trộm cắp đang được mọi người quan tâm chú ý đến rất nhiều bởi ngày càng có nhiều vụ trộm cắp xảy ra trong đời sống bình thường. Không chỉ ở các cơ quan, siêu thị, cửa hàng… mà ngay cả ở nhà mọi người cũng cần phải cảnh giác cao độ để tránh rủi ro mất cắp cho tài sản của mình. Việc lắp đặt camera quan sát đang được nhiều người quan tâm nhưng số lượng và giá cả của những chiếc camera cũng là một vấn đề quan tâm nữa bởi liên quan đến chi phí tài chính cho cơ quan, cá nhân người sử dụng. Một giải pháp được đưa ra đó là dùng camera giả chống trộm, giải pháp này sẽ góp phần giảm bớt chi phí, bảo vệ khối tài sản của bạn khỏi bị những kẻ gian nhòm ngó. Với việc sử dụng vỏ ngoài giống camera thật 100%, thiết bị này còn có đèn Led nháy theo chu kỳ 2-3s/ lần giống y như camera thật đang làm việc. Điều này sẽ khiến bọn trộm sẽ vô cùng ái ngại sợ sẽ bị ghi hình và đưa vào diện truy nã. Chú ý bạn nên treo ở vị trí cực kỳ dễ nhìn, đập vào mắt ngay để trộm nhìn thấy sẽ không dám manh động. Sử dụng rất đơn giản, chỉ việc lắp pin vào là xong.

Một chiếc camera giả có thể xoay 360o, có đèn báo nhấp nháy gây sự chú ý, giúp bạn cảnh báo tới nhân viên của mình , tăng cường an ninh cho cửa hàng khi kẻ trộm nhìn thấy camera.

[​IMG]

Chú ý: Đây là camera có tính năng dọa trộm là chính và bạn thoải mái lắp ngoài trời, những chỗ dễ nhìn v.v trộm nhìn thấy sẽ ngại không tiến gần vì sợ bị ghi hình và vào danh sách truy nã của cảnh sát. Trong trường hợp trộm cả gan tiến đến gần để phá hoại camera thì không thiệt hại lắm do giá rẻ bạn chỉ việc thay cái mới.

Một giải pháp ko tốn kém ,có tính thẩm mỹ, lại có tính hiệu quả và an ninh cao, thật tuyệt với phải ko nào ???Hãy đặt hàng ngay,đừng chần chừ gì nữa,

[​IMG]

[​IMG]

Trên tay Camera giá 46k

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận