Trên tay đồ chơi Pie Face KHÔNG NHỊN ĐƯỢC CƯỜI - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme

- Mua Pie Face, nhóm và mã giảm giá tại: http://bit.ly/2Vhh5Ho

------------------

Mở hộp đồ chơi Pie Face trên Lazada

#Lazada #PieFace #Stress

ktheme,lazada,pie face,pie in face,pie face stress,xả stress,trò chơi pie face,đồ chơi pie face

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm PIE FACE: CLICK

*Mua trên Shopee: CLICK
$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Trò chơi Pie Face Boardgame vui nhộn cho trẻ em

  • “Pie Face” là trò chơi quay số đếm. Trong 100 con số, sẽ cónhững số gọi là con số xui xẻo, ai quay vào đúng con số đó sẽ bịmột lớp kem phủ ngay lên mặt.
  • - Trò chơi vô cùng thú vị này đã mang đến những giờ phút thưgiãn thật tuyệt vời, như được trở về với tuổi thơ, cười thả ga khinhìn thấy những khuôn mặt dính đầy kem tươi.

- Pie Face Game là một trò chơi giải trí thú vị, tràn đầy niềm vui và cực kỳ hồi hộp không chỉ dành cho các bé mà cho cả gia đình nữa. Hiện nay, Pie Face game đã có mặt trên 67 quốc gia trên thế giới, được giới trẻ và các gia đình đón nhận một cách nồng nhiệt.


- Pie Face game đã được đưa vào các chương trình game show nổi tiếng trên thế giới như : Runing Man, Bố ơi! Mình đi đâu Thế của Korea hay The Ellen Show..[​IMG]* Cách chơi: 

- Làm theo hướng dẫn để cài đặt


- Chỉ cần đặt một miếng kem tươi, miếng bọt biển ẩm ướt trên "bàn tay" của trò chơi vui nhộn này và bắt đầu xoay tay cầm. Nó có thể đi bất kỳ lúc nào, vì vậy cần giữ cho các ngón tay thật thăng bằng.


- “Pie Face” là trò chơi quay số đếm. Trong 100 con số, sẽ có những số gọi là con số xui xẻo, ai quay vào đúng con số đó sẽ bị một lớp kem phủ ngay lên mặt.


- Trò chơi vô cùng thú vị này đã mang đến những giờ phút thư giãn thật tuyệt vời, như được trở về với tuổi thơ, cười thả ga khi nhìn thấy những khuôn mặt dính đầy kem tươi. [​IMG]


- Pie Face là trò chơi đang trở thành món quà được săn lùng nhiều nhất trong năm nay. Trò chơi mang tính giải trí cao và mang lại tiếng cười cho người tham gia!


- Một trò chơi mang đầy sự hồi hộp và bất ngờ, những tiếng cười sảng khoái xua tan đi những stress căng thẳng. Đặc biệt hơn cả là bạn có thể chơi cùng con yêu của mình.... Tất cả sẽ có trong Pie Face game - một trò chơi thật vui nhộn.

Trên tay đồ chơi Pie Face KHÔNG NHỊN ĐƯỢC CƯỜI

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận