Bao da bàn phím chuột chơi FreeFire, PUBG Mobile, ROS... MAX SƯỚNG - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme

- HD cài trên máy tính, mua bao da bàn phím chuột, nhóm và mã giảm giá tại: http://bit.ly/2HFDH0f

------------------

hướng dẫn sử dụng bao da bàn phím
Bao da kiêm bàn phím cho máy tính bảng
Bao Da Bàn Phím Điện Thoại
bao da bàn phím có chuột
bao da bàn phím điện thoại giá rẻ
bao da bàn phím máy tính bảng 8 inch
cách sử dụng bao da bàn phím điện thoại
bao da bàn phím điện thoại android

#Lazada #BaoDaBanPhim #BaoDaBanPhimDienThoai

ktheme,bao da bàn phím điện thoại,bao da,bao da ban phim,bao da bàn phím,bao da bàn phím máy tính bảng,bao da bàn phím điện thoại android,bao da bàn phím điện thoại choi game,hướng dẫn sử dụng bao da bàn phím,bao da bàn phím kèm chuột cho điện thoại,bao da bàn phím kèm chuột,bao da kèm chuột,bao da kiêm bàn phím,free fire,octopus,pubg mobile,ros,rule of survival,ẩn chuột octopus,ẩn chuột pubg mobile,cách ẩn chuột,ẩn chuột free fire,active octopus,root

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm BAO DA BÀN PHÍM CHUỘT: CLICK

*Mua trên Shopee: CLICK

*Cách Active Octopus bằng máy tính:

1. Tải "Octopus Activator" về máy tính: CLICK.
Tải xong các bạn Giải nén => Chạy file OctActiveTool.exe

2. Dùng Cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính => Chọn Start => Chọn đời máy => Kích hoạt USB Debugging tương ứng với từng dòng máy (có hướng dẫn mở USB Debug cho từng dòng máy ở đây luôn) => Chọn Next => Chọn Active => Chọn Chấp nhận kết nối USB Debugging khi xuất hiện thông báo trên điện thoại (không hiện thông báo này trên điện thoại sẽ không được đâu nhé) => Chọn Ok => Xuất hiện thông báo Successfully Activated là xong.
(Trong App Octopus trên điện thoại bạn bấm Home xong trở lại Me. Bạn thấy tại dòng Advanced Mode báo Activated là xong rồi nhé)

*Lưu ý: lỗi Fail Active ở bước cuối, do máy tính không nhận ADB nên không hiện bảng thông báo USB Debugging ở điện thoại, bạn xem bài viết này: CLICK, xem từ đoạn: "Lỗi điện thoại không kết nối với máy tính được do ADB?" làm theo là OK nhé.

[​IMG]

$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Combo bao da bàn phím kèm chuột + lót chuột cho điện thoại, máy tính bảng từ 4.5-8 inch

  • - Bạn thường dùng Smartphone của mình để soạn văn bản, Bạn muốn Smartphone trở nên đặc biệt hơn, thời trang hơn và hơn hết là tiện dụng hơn thì bao da đa năng kiêm bàn phím và chuột dành cho Smartphone Android chính là phụ kiện tuyệt vời dành cho chiếc điện thoại thân yêu của bạn. Với 4 giá treo ở 4 góc tương tích mọi smartphone Android có màn hình từ 4.5 – 8 inch. Phụ kiện này ngay lập tức biến chiếc smartphone của bạn thành một chiếc Laptop thu nhỏ nhờ bộ bàn phím và chuột được thiết kế tinh tế: Bàn phím mềm và Chuột rời.
  • - Chất liệu da tổng hợp bền đẹp càng làm cho tính sang trọng và tinh tế của sản phẩm trở nên vượt trội dưới mọi ánh nhìn. Với sản phẩm này điện thoại của bạn có thể xoay dọc hay nằm ngang đều vừa vặn xinh xắn. Với phù kiện độc đáo này giờ đây bạn có thể mang dế yêu đa năng của mình di chuyển tới văn phòng, đi dã ngoại, café, đi công tác gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp rất tiện lợi, chuyên nghiệp và thời trang.
  • - Với sự tối giản các bàn phím số so với các loại bàn phím thông thường, nó thật sự nhỏ gọn và thanh lịch. Vì vậy chỉ cần một thao tác nhỏ, bạn có thể biến chiếc điện thoại máy tính bảng của mình thành một chiếc laptop làm việc và giải trí với bàn phím nhỏ gọn và tiện lợi. Giờ đây, điện thoại máy tính bảng không chỉ đơn thuần sử dụng vào mục đích giải trí, mà bạn có thể soản thảo văn bản hay xử lí công thông qua bàn phím kết hợp cùng bao da kiêm bàn phím . Các phím thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt không tạo ra nhiều tiếng động khi sử dụng là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Màu sắc đa dạng, thời trang.
  • *Thông số:
  • - Bàn Phím Bảo hành: 1 Tháng
  • - Loại Máy: 4.5-8 inch
  • - Cỡ đóng gói: 28x18x10
  • - Hệ điều hành: Android
  • - Xuất xứ: Trung Quốc[​IMG]
* Lưu ý : Bao da sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Samsung, Lenovo, Asus, LG, OPPO, Sony, Điện thoại - máy tính bảng đầu cắm Type C, Iphone thì sử dụng thêm đầu chuyển đổi (Bên mình có bán kèm).... có hỗ trợ OTG và sử dụng hệ điều hành android Quý khách vui lòng kiểm tra thiết bị của mình có hỗ trợ OTG hay không.
[​IMG]
***Cách kiểm tra thiết bị có hỗ trợ hay OTG hay không.
- Để kiểm tra thiết bị có hỗ trợ OTG hay không quý khách vui lòng tải ứng dụng " USB OTG CHECKER" từ kho ứng dụng CH Play
- Khi đã hoàn tất việc tải về và cài đặt, bạn mở ứng dụng lên và chọn Check Device OS on USB OTG.
- Tiếp tục chọn Check để bắt đầu kiểm tra máy có hỗ trợ OTG hay không => Nếu kết quả hiển thị màu xanh, tức thiết bị của bạn có hỗ trợ OTG và hoàn toàn có thể sử dụng bao da kiêm bàn phí

[​IMG]

Bao da bàn phím chuột chơi FreeFire, PUBG Mobile, ROS... MAX SƯỚNG

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận