Trên tay ĐẤT SÉT MA THUẬT. Thỏi Nam Châm Biến Hình- Trút Giận Xả Stress - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme

- Mua Đất Sét Ma Thuật, nhóm và mã giảm giá tại: http://bit.ly/2JlCxr7

Đồ chơi đất sét ma thuật, chất dẻo biết suy nghĩ LEGAXI. Đất sét | Chất dẻo ma thuật biết suy nghĩ Thinking Putty màu xanh đồ chơi độc lạ. Đồ chơi Slime ma thuật, điều khiển chất nhờn ma quái bằng nam châm. Đồ Chơi Đất Sét Biết Suy Nghĩ Thinking Putty - Đất Sét Đổi Màu Theo Nhiệt. Đất sét ma thuật đổi màu dưới tia UV. Hộp đồ chơi đất sét nam châm lỏng ma thuật Magnetic Putty.

#DatSetMaThuat #NamChamBienHinh #ThinkingPutty

ktheme,lazada,giảm căng thẳng,xả stress,stress,trút giận,đồ chơi,toys,đồ chơi trẻ em,đất sét,đất sét ma thuật,đồ chơi đất sét ma thuật,thỏi nam châm biến hình,nam châm,nam châm biến hình,thinking putty,magnetic putty,dat set ma thuat,nam cham bien hinh

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm ĐẤT SÉT MA THUẬT: CLICK

*Mua trên Shopee: CLICK
$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Thỏi nam châm biến hình - trút giận và giảm căng thẳng

  • Công nghệ phát triển, những món đồ chơi cũng trở lên cao cấp hơn bao giờ hết, sản phẩm được nhắc đến sau đây là “nam châm viên hình” nghe tên có vẻ hơi ngạc nhiên vì bạn đã quá quen thuộc với những thỏi nam châm cứng nhắc và thô kệch.Giao màu ngẫu nhiên.
Công nghệ phát triển, những món đồ chơi cũng trở lên cao cấp hơn bao giờ hết, sản phẩm được nhắc đến sau đây là “nam châm viên hình” nghe tên có vẻ hơi ngạc nhiên vì bạn đã quá quen thuộc với những thỏi nam châm cứng nhắc và thô kệch.Nếu vậy thì hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy thỏi nam châm này, một thỏi nam châm mềm như đất sét.
Bạn có thể kéo dãn, nhào nặn thỏa thích.
Mình thấy đây là sản phẩm rất đặc biệt, còn các bạn thì sao khỉ lựa chọn sản phẩm này làm quà sinh nhật.
Chưa hết đâu. Điều độc đáo nhất của sản phẩm này, một điều mà hẳn bạn sẽ phải há hốc miệng đầy ngạc nhiên và thích thú khi chứng kiến. Dường như thỏi nam châm dẻo này biết suy nghĩ vậy. Khi bạn đưa một cục sắt tiến lại gần nó, nó sẽ từ từ kéo dãn và tiến về phía cục sắt. Cục sắt di chuyển đi đâu thì nó sẽ đi theo đó. Nếu bạn đặt cục sắt gần nó, nó sẽ “nuốt” chửng cục sắt!

Bạn sẽ thấy nó như 1 sinh vật sống biết nghĩ, biết vận động chứ không còn là thỏi nam châm vô chi vô giác nữa.Bạn sẽ làm được rất nhiều trò thú vị với thỏi nam châm biến hình độc đáo này.
Đừng chần chờ, hãy sở hữu nó ngay và gây ra những điều ngạc nhiên thú vị cho bạn bè và những người xung quanh bạn. Họ cũng sẽ vô cùng thích thú như chính bạn vậy.Sản phẩm bao gồm hộp đựng bằng thiếc kèm theo 1 khối sắt hình lập phương.sản phẩm: Sử dụng sản phẩm bùn từ tính không độc hại plasticine : DIY nảy từ tính, đạo cụ giải nén dành cho người lớn.
Thích hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi, giải nén người lớn. Chất liệu: 50g plasticine từ tính + khối nam châm 7g + hộp sắt 19,5gTrọng lượng: 1 tấn bùn bùn nặng 50g, cộng với hộp nam châm hộp sắt khoảng 80gKích thước đơn: 60 * 25 mmĐóng gói: túi PP + hộp sắtSản phẩm này đã thông qua chứng nhận của SGS!Các tính năng: • Chứa các thành phần nam châm, có thể được hấp thụ bởi nam châm • Hình dạng căng tự do • Bounce như quả bóng • Chất liệu mỡ silicon an toàn, sẽ không bị khô hoặc vỡ theo thời gian • Người thích áo trắng và cao áp, trong khi trút giận và giảm căng thẳng
Giao màu ngẫu nhiên.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Trên tay ĐẤT SÉT MA THUẬT. Thỏi Nam Châm Biến Hình- Trút Giận Xả Stress

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận