Vòng Tay Thông Minh Smartband gì mà dưới 100k? FULL CHỨC NĂNG Như Xiaomi Mi Band 4 - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme
- Mua Vòng Tay Thông Minh M3: http://bit.ly/2J8q0a8

Trên tay vòng đeo tay thông minh m3 - miband 3 fake giá siêu rẻ. Hướng Dẫn Vòng Đeo Tay Thông Minh M3 Không Thấm Nước. Vòng tay thông minh đo huyết áp, nhịp tim theo dõi tập luyện SmartBand M3.

#VongTayThongMinh #SmartBand #Lazada

ktheme,lazada,vòng tay thông minh,vong tay thong minh,vòng tay m3,vòng tay thông minh m3,smartband,smartband giá rẻ,smartband m3,vòng đeo tay m3,vòng đeo tay,vòng đeo tay thông minh smart band m3,đồng hồ thông minh

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm VÒNG TAY THÔNG MINH M3: CLICK


$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh Smart Band M3 Đo Nhịp Tim, Bước Chân Kết Nối Thông Báo Với Điện Thoại_Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch_Đồng Hồ Thông Minh Giá Rẻ_Vòng Tay Thông Minh_Vòng Tay M3 - PK328

  • Theo dõi sức khỏe 24/7 (nhịp tim, huyết áp, calo, giấc ngủ...)
  • Màn hình màu IPS hiển thị sắc nét và thân thiện hơn với người dùng.
  • Khả năng khángnước IP67 đem lại sự thoải mái khi sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày như rửa tay đi mưa... hay ngay cả các hoạt động thể thao leo núi, dã ngoại.
  • Giúp hiển thị thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn.. không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.
  • Cảnh báo đi qua phạm vi an toàn kết nối giữa đồng hồ và smartphone tránh để quên điện thoại.
  • Cổng sạc USB tương thích dễ dàng hơn các thiết bị sạc thay vì dùng các bộ sạc chuyên dụng như trên các mẫu đồng hồ khác
  • Thời gian sử dụng 2-3ngày (Tùy tần suất sử dụng)
  • Phần mềm hỗ trợ Lefun health
[​IMG]
Nhiều tính năng công nghệ hiện đại - Kháng nước IP67

VÒNG TAY THÔNG MINH Đo Nhịp Tim, Huyết Áp, Kết Nối Bluetooth Với Điện Thoại


Vòng tay thông minh M3 brand với thiết kế trẻ trung nhỏ gọn kèm tính năng theo dõi sức khỏe hữu ích dang là thiết bị đeo tay hot nhất hiện nay.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Theo dõi sức khỏe 24/7 (nhịp tim, huyết áp, calo, giấc ngủ...) - Màn hình màu IPS hiển thị sắc nét và thân thiện hơn với người dùng. - Khả năng kháng nước IP67 đem lại sự thoải mái khi sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày như rửa tay đi mưa... hay ngay cả các hoạt động thể thao leo núi, dã ngoại. - Giúp hiển thị thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn.. không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào. - Cảnh báo đi qua phạm vi an toàn kết nối giữa đồng hồ và smartphone tránh để quên điện thoại. - Cổng sạc USB tương thích dễ dàng hơn các thiết bị sạc thay vì dùng các bộ sạc chuyên dụng như trên các mẫu đồng hồ khác - Thời gian sử dụng 4-6 ngày (Tùy tần suất sử dụng) - Phần mềm hỗ trợ Lefun health

[​IMG]
Để sử dụng hết các tính năng của Vòng tay thông minh M3 Brand, bạn cần kết nối nó với smartphone thông qua phần mềm được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng của Android (từ 4.4) và iOS (từ 9.0). Yoho Sport là phần mềm theo dõi sức khỏe của Lefun. mi phát triển với giao diện trực quan, dễ dùng và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Từ ứng dụng Lefun health, bạn có thể theo dõi các thông số do M3 Brand ghi nhận được gồm đếm bước, quãng đường, lượng calo tiêu hao, nhịp tim và chất lượng giấc ngủ (thời gian ngủ sâu và ngủ nông)... và tùy chỉnh các cài đặt cho vòng đeo, gồm đếm bước tự động, theo dõi giấc ngủ, thống kê quãng đường (đi bộ, chạy bộ, đạp xe) dựa trên tính năng GPS từ điện thoại kết nối, hiển thị các thông báo, hiển thị tin nhắn và cuộc gọi đến, tắt chuông cuộc gọi đến, báo thức, nhắc nhở khi không vận động sau khoảng 60p và mở khóa điện thoại từ vòng đeo.

Hiểu được trái tim của bạn bằng công nghệ đo nhịp tim được tích hợp trong vòng tay để giúp đo nhịp tim, huyết áp và lượng oxi trong máu qua cảm biến đặt ở phía trong.


Theo dõi nhịp tim khi tập thể thao hay thường ngày để phát hiện sớm vấn đề về sức khỏe

[​IMG][​IMG]
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

TÍNH NĂNG ĐO NHỊP TIM

ĐO LƯỜNG SỐ LIỆU LUYỆN TẬP

Thống kê quãng đường (đi bộ, chạy bộ, đạp xe) dựa trên tính năng GPS từ điện thoại kết nối .

Đếm bước, quãng đường, nhận biết lượng calo tiêu hao trong ngày giúp bạn điều tiết năng lượng nạp vào, giữ gìn vóc dáng đẹp..

[​IMG][​IMG][​IMG]
[​IMG][​IMG]
THÔNG BÁO TIỆN ÍCH NHANH CHÓNG

Giúp hiển thị thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn.. không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.

[​IMG][​IMG]
KHÁNG NƯỚC THEO TIÊU CHUẨN IP67 MẠNH MẼ

Khả năng kháng nước IP67 đem lại sự thoải mái khi sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày như rửa tay đi mưa nhẹ... hay ngay cả các hoạt động thể thao leo núi, dã ngoại.

[​IMG][​IMG][​IMG]

Vòng Tay Thông Minh Smartband gì mà dưới 100k? FULL CHỨC NĂNG Như Xiaomi Mi Band 4

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận