Review máy game điện tử 4 nút cầm tay siêu nhỏ chơi trên tivi - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme

- Mua máy game 4 nút: http://bit.ly/2VoGmQM
- Nhóm săn hàng rẻ và mã giảm giá tại: http://bit.ly/2oYi1oC

Review máy chơi game Nintendo Mini Super 8-Bit Classic, nhỏ mà có võ, mang đi chơi mọi lúc mọi nơi chỉ cần có tivi :)) Cực kỳ nhỏ gọn và tiện, nhược điểm chỉ chơi được 1 người nhé.

#Nintendo #Lazada #MayChoiGame

ktheme,lazada,máy chơi game,máy chơi game mini,nintendo,nintendo super,nintendo classic,máy chơi game cầm tay,máy chơi game điện tử 4 nút,máy chơi game 4 nút,điện tử 4 nút,điện tử băng,tuổi thơ,dien tu 4 nut,dien tu cam tay,điện tử cầm tay,mario,contra

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm MÁY CHƠI GAME MINI: CLICK


$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Máy chơi game Nintendo Mini Super 8-Bit Classic, với 89 trò chơi (Màu ngẫu nhiên)

  • Cắm và chơi, không cần bàn điều khiển hoặc phần mềm bổ sung, hệ thống TV được hỗ trợ: NTSC, Connect và Play mang lại các trò chơi video cổ điển yêu thích của bạn ngay trên TV của bạn.
  • Bao gồm 89 trò chơi cổ điển để chơi: Mario Bros, Pac-man, Donkey Kong, Angry Bird 3, Siêu Contra 1, 8-Bit 89 Retro Classical old Games cũ trong 1 bộ.
  • Một món quà thú vị cho bé trai / bé gái từ 4 đến 12 tuổi, tạo ra một thời gian chơi trò chơi hoàn hảo.Gói quà tặng, một món quà phổ biến cho trẻ em.
  • Kích thước: 3,3 "x 2" x 1 ", kích thước siêu nhỏ phù hợp với trẻ em cọ, phím điều khiển nhỏ và A, B, T nút, dễ sử dụng nhưng các trò chơi là thách thức (nó sẽ là quá nhỏ cho người lớn).
  • Yêu cầu 1 * Pin AAA (không bao gồm), Thời gian làm việc: 4 ~ 5 giờ.

Review máy game điện tử 4 nút cầm tay siêu nhỏ chơi trên tivi

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận