[11.11] Trên tay Bàn Bi Lắc chơi cực sướng trên Lazada - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme

*Nhớ theo dõi Live Stream tối 10/11 để săn hàng rẻ cùng KTheme nhé (ấn chuông để nhận thông báo)
- Mua bàn bi lắc: http://bit.ly/344cRXi
- Nhóm săn hàng rẻ và mã giảm giá tại: http://bit.ly/2BLDCUi

Review bàn bi lắc cỡ lớn chơi 2 người cực vui, giải trí xả stress tốt. Có nhiều loại nhiều mệnh giá tùy theo kích thước nhé anh em.

#Lazada #BanBiLac #BanBiLacMini

ktheme,lazada,bàn bi lắc mini,bàn bi lắc giá rẻ,bàn bi lắc bóng đá cỡ lớn,banh bàn bi lắc,bàn bi lắc cho trẻ em,bàn bi lắc cho bé,bàn chơi bi lắc mini,cách ráp bàn bi lắc,mua bàn bi lắc,lắp bàn bi lắc,ban bi lac,bi lắc

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm BÀN BI LẮC: CLICK


$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá cỡ lớn Table Top Football TTF-69 bằng gỗ kích thước 70*40cm

  • Kích thước 69*37*11cm
  • Cầu thủ và bóng bằng nhựa ABS bền đẹp
  • Các thanh bằng ống thép chắc chắn
  • Khung bằng gỗ ép loại dày
  • Dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ
  • Bé chơi cùng bạn bè hoặc gia đình
  • Cùng tạo nên giác các trận cầu nảy lửaMô tả sản phẩm Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá Table Top Football TTF-69 bằng gỗ 70*40cm
Cùng với trẻ trở về tuổi thơ, tạm xa đi thiết bị công nghệ, điện thoại hay ipad để hòa mình vào trò chơi vận động vui nhộn bi lắc. Trẻ có thể chơi cùng bạn bè, hoặc chơi cùng phụ huynh sau giờ học căng thẳng bằng Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá Table Top Football TTF-69 bằng gỗ. Bàn bi lắc có kích thước lớn 70x40cm giúp trải nghiệm điều khiển các cầu thủ trên bàn dễ dàng và nhanh nhạy hơn. Bàn bi lắc được làm chắc chắn với khung gỗ, các thanh điều khiển bằng ống thép và cầu thủ bằng nhựa ABS an toàn phun sơn tĩnh điện. Cùng điều khiển các cầu thủ trên sân một cách điệu nghệ để chiến thắng, cùng tạo nên các trận cầu kịch tính không kém gì trên sân cỏ thực sự với bàn bi lắc bóng đá nhé.
[​IMG]Chất lượng cao cấp, chắc chắn, chơi lâu không hỏng
Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá cỡ lớn Table Top Football TTF-69 bằng gỗ cỡ lớn được làm bằng gỗ chắc chắn, các thanh điều khiển bằng ống thép cứng, cầu thủ và bóng bằng nhựa ABS an toàn cho sức khỏe, được sơn tĩnh điện giúp bền đẹp theo thời gian. Sản phẩm có thể sử dụng để chơi trong nhiều năm mà không sợ lỏng lẻo, hỏng hóc, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như đem lại trải nghiệm chơi được hoàn hảo.
Phía sau khung thành có rãnh để bóng, sau khi ghi bàn bóng rơi xuống rãnh, không sợ bị rơi ra ngoài

Giúp trẻ xa rời điện thoại, máy tính bảng
Chơi bi lắc rất vui, lại không sợ bị ảnh hưởng tới mắt và thần kinh của trẻ giống như khi xem các thiết bị công nghệ. Trẻ sẽ có quảng thời gian vui vẻ với hoạt động thể chất, góp phần tạo nên kỷ niệm cho tuổi thơ. Đồ chơi cần tối thiểu 2 người chơi nên còn có thể gắn kết tinh thần đoàn kết giữa bạn bè hoặc giữa các thành viên trong gia đình.
Hiện nay vấn đề trẻ nghiện xem điện thoại, ipad đang làm đau đầu các bậc phụ huynh, dần tạo nên khoảng cách giữa cha mẹ và bè khi mà bé chỉ suốt ngày dán mắt vào máy tính. Nhưng các mẹ yên tâm vì khi có Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá Table Top Football TTF-69 bằng gỗ, trẻ sẽ thích thú chơi cùng bạn mà quên luôn mấy video youtube đó.


[​IMG]Giúp trẻ phát triển toàn diện sự nhanh nhẹn, khéo léo và trí tuệ
Khi chơi Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá Table Top Football TTF-69, trẻ sẽ phải nhanh tay điều khiển các cầu thủ của mình tấn công cũng như phòng thủ, cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương. Trẻ sẽ cần thật nhanh tay để điều khiển 3 cần điều khiển có gắn đủ 11 cầu thủ chặn bóng, sút bóng, trẻ sẽ phải tính toán sao cho bóng vượt qua hàng phòng thủ của đối phương cũng như sút chinh xác vào khung thành. Không chỉ rất vui, đồ chơi bi lắc còn giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần đó

Dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ
Sản phẩm bàn bi lắc bóng đá Table Top Football TTF-69 bằng gỗ cỡ lớn có thể dùng cho cả ngưới lớn, đặt một chiếc tại văn phòng để giải trí sau giờ làm việc, hoặc đặt trong nhà để mỗi buổi tối cả nhà cùng quây quần giải trí. Sản phẩm không nhanh chán như nhiều đồ chơi thông thường vì nó mô phỏng môn thể thao vua bóng đá, càng chơi càng ham, càng giỏi càng thích.

[​IMG]

Thông số kỹ thuật sản phẩm Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá Table Top Football TTF-69 bằng gỗ cỡ lớn
- Tên sản phẩm: Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá Table Top Football TTF-69 cỡ lớn
- Kích thước: 69x37x11cm
- Chất liệu: Khung bằng gỗ ép, thanh điều khiển bằng ống thép, bóng và cầu thủ bằng nhựa ABS
- Phân phối: Gia Dụng Aloma
[​IMG]

[11.11] Trên tay Bàn Bi Lắc chơi cực sướng trên Lazada

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận