Tốn 599k mua bọc này trên Lazada... Cháy Túi - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme

- Mua đĩa GOW PS4, nhóm săn hàng rẻ và mã giảm giá tại: http://bit.ly/35NKka6

Review đĩa game ps4 mua trên Lazada: God Of War 4 chơi hay VKL anh em ạ.

#Lazada #PS4 #Playstation4

ktheme,lazada,God of war,ps4,đĩa game ps4,đĩa ps4 cũ,mua đĩa ps4,cách lắp đĩa ps4,cách dùng đĩa ps4,đĩa chơi game ps4,mua đĩa game ps4,đĩa playstation,đĩa game,tốn tiền,tốn tiền lazada,cháy túi,GOW

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm GOW PS4: CLICK

*Mua trên Shopee: CLICK
$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Đĩa Game PS4 - God of War 4 [Hệ Asia]

  • Đĩa Mới 100% Nguyên Seal
  • 1 Trong Những Game Độc Quyền PS4 Hay Nhất Hiện Nay
  • Thể Loại Hành Động Nhập Vai Xuất Sắc
Như thông tin chúng tôi đã đưa, mặc dù phải đến tận ngày 20/4/2018 thìGod of Warmới chính thức phát hành trên toàn thế giới. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, siêu phẩm của Santa Monica đã nhận được hàng loạt đánh giá tích cực từ những tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới.

[​IMG]

Theo ghi nhận vào ngày 12/4, God of War đã nhận điểm trung bình 9.4 (Metacritic). Đây có thể coi là thành tích cao nhất mà một tựa game PS4 đạt được trong nhiều năm qua. Thành tích này giúp bom tấn của Sony vượt qua hàng loạt siêu phẩm đình đám như Persona 5 (9.3), Uncharted 4: A Thief's End (9.3), Bloodborne (9.2) hay The Witcher 3: Wild Hunt (9.2), để đứng vị trí thứ 3 trong danh sách những tựa game PS4 hay nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là giới hạn cuối cùng của cha con Kratos. Theo ghi nhận của chúng tôi vào sang ngày chủ nhật (15/4/2018). Điểm số trung binh của God of War đang tiếp tục tăng tiến. Với thêm hàng loạt điểm 10 liên tục xuất hiện, điểm số của God of War hiện tại đang là 9.5 (leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, ngang hàng với The Last of Us Remastered). Nếu duy trì được thành tích tốt này, không chừng God of War còn có thể đe dọa cả vị trí số 1 của GTA V (9.7) nữa.

[​IMG]

Tính riêng trong năm 2018, có thể khẳng định luôn là God of War hiện đang không có đối thủ. Những tựa game đình đám khác đã ra mắt trong quý I năm nay như Shadow of the Colossus, Far Cry 5 hay Monster Hunter: World… có lẽ cũng chỉ đóng vai trò làm nền cho “Cuộc trình phục các vị thần phương Bắc của Kratos” mà thôi. Nếu không có điều gì quá đặc biệt, việc God of War trở thành “Game of the Year 2018” sẽ là chuyện một sớm một chiều mà thôi.

Theo dự kiến, God of War mới sẽ phát hành chính thức vào ngày 20/4 tới đây và chỉ độc quyền trên PS4 mà thôi.

Tốn 599k mua bọc này trên Lazada... Cháy Túi

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận