Trên tay Google Home Mini, điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói CỰC CHẤT - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme

- Mua Google Home Mini, nhóm săn hàng rẻ và mã giảm giá tại: http://bit.ly/31lln2C

Với Google Home mini, anh em có thể nghe nhạc, điều khiển bật tắt các thiết bị bằng giọng nói, bật tắt đèn, quạt, điều hòa... Loa thông minh tích hợp trợ lí ảo Google Home Mini.

#Google #GoogleHome #Assistant

ktheme,lazada,Google,Home,Mini,Google Home Mini,Assistant,Google Home,điều khiển nhà thông minh,nhà thông minh,điều khiển giọng nói,trợ lí ảo,loa bluetooth,google home assistant,điều khiển bằng giọng nói,giọng nói,điều khiển

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm GOOGLE HOME MINI: CLICK

*Mua trên Shopee: CLICK
$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Google Home Mini Trợ lý ảo thông minh

  • Cam kết hàng chính hãng từ US/UK.AU. Hàng có sẵn chuyển ngay khi có đơn, 2 chuyến mỗi ngày!
Google Home Mini là một chiếc loa thông minh kiêm trợ lý ảo Google Assistant cho phép bạn tương tác, ra lệnh và điều khiển các thiết bị nhà thông minh. So với đàn anh “Google Home”, sản phẩm này ra đời với mục đích chính – phủ sóng Google Assistant đến mọi nơi trong căn nhà bạn.Loa với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt nhiều màu sắc. Là một thiết bị trung tâm giúp điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà nên Google Home Mini được sạc điện qua cổng microUSB, không sử dụng pin. Sản phẩm được thiết lập hết sức đơn giản – cắm nguồn và kết nối thông qua ứng dụng Google Home trên điện thoại (hỗ trợ cả Android và iOS), Lần đầu kết nối sẽ lưu tài khoản Google của bạn và áp dụng cấu hình đồng bộ cho các thiết bị kết nối sau.Trợ lý ảo đắc lựcVới Google Assistant tích hợp sẵn bên trong, bạn đã có ngay một trợ lý ảo đắc lực luôn luôn xuất hiện khi bạn gọi, giúp giải đáp mọi vấn đề. Chỉ cần ra lệnh, bạn có thể tra cứu nhanh chóng thông tin về mọi lĩnh vực như đời sống, thể thao, thời tiết, tình hình giao thông, tài chính… Đặc biệt, thông tin mang tính chất cập nhật trực tiếp như thời tiết, tin tức thời sự.Bên cạnh đó, chỉ với 1 câu lệnh đơn giản, bạn có thể yêu cầu Google Home bật nhạc, đài phát thanh từ các dịch vụ trực tuyến như Google Play Music, Spotify, YouTube Music, Pandora và TuneIn.
[​IMG]

Trên tay Google Home Mini, điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói CỰC CHẤT

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận