Trên tay máy điều hòa mini làm mát không khí Arctic Air giá chỉ 50k - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme

- Mua máy điều hòa mini, nhóm săn hàng rẻ và mã giảm giá tại: http://bit.ly/2shZCEZ

Review máy điều hòa mini Arctic Air giá rẻ, dùng tạm được trong tầm giá, làm mát không mạnh lắm, cho nước đá vào mát hơn, thiết kế đẹp nên trang trí ok.

#Shopee #DieuHoaMini #ArcticAir

ktheme,máy điều hòa mini,shopee,arctic air,máy điều hòa mini giá rẻ,điều hòa mini,điều hòa,máy điều hòa,máy điều hòa mini arctic air

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm MÁY ĐIỀU HÒA: CLICK

*Mua trên Shopee: CLICK
$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Quạt điều hòa mini Máy điều hòa không khí Arctic Air Cao cấp - Quạt điều hoà hơi nước - Quạt điều hoà làm lạnh - Quạt điều hoà boss

  • Đặc điểm nổi bật của máy điều hòa mini làm mát không khí Arctic Air : – Làm mát cực nhanh bằng công nghệ ion không khí tiên tiến. – Tạo độ ẩm, không làm khô da. – Có khay chứa nước hoặc đá giúp cung cấp không khí lạnh, làm mát sâu. – Có chức năng lọc không khí. Có thể cho thêm các loại tinh dầu vào bình chứa nước máy điều hòa mini sẽ cho ra hương thơm ngọt ngào và cung cấp cho bạn không khí mát mẻ. – Tiết kiệm điện năng. – Hoạt động bền bỉ, gần như không có tiếng ồn. – Có đèn LED điều chỉnh được 7 màu sắc khác nhau.
Quạt điều hòa mini

Với đặc điểm nhỏ gọn và linh động, sản phẩm cực kỳ thích hợp khi bạn luôn có một chiếc điều hòa mini bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi, dù ở văn phòng, khi đi du lịch hay trong phòng ngủ. Sản phẩm cũng rất thích hợp sử dụng trên ô tô, xe hơi bởi nguồn điện áp tương thích.

[​IMG]
Các phụ kiện kèm theo như dây cáp sạc USB giúp bạn có thể sử dụng khi kết nối trực tiếp với máy tính, laptop, ipad hay củ sạc ô tô. Sản phẩm tích hợp đèn Led 7 màu cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt.

[​IMG][​IMG]
Thông tin sản phẩm: Chất liệu vỏ: Nhựa ABS + PC cao cấp Kích thước: 17 x 17 x 17 cm Nguồn điện: 100-240V (USB sạc hoặc Dòng điện AC đang được sử dụng trong nhà chúng ta) cáp USB chiều dài: 190 cm Công suất: 10W Công suất làm mát: 500W Dung tích bình chứa nước: 750 ml có thể kéo dài trong 8 giờ Độ ồn ≤ 60dB Đóng gói: 1 quạt làm mát, 1 Cáp USB

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
Đặc điểm nổi bật của máy điều hòa mini làm mát không khí Arctic Air : – Làm mát cực nhanh bằng công nghệ ion không khí tiên tiến. – Tạo độ ẩm, không làm khô da. – Có khay chứa nước hoặc đá giúp cung cấp không khí lạnh, làm mát sâu. – Có chức năng lọc không khí. Có thể cho thêm các loại tinh dầu vào bình chứa nước máy điều hòa mini sẽ cho ra hương thơm ngọt ngào và cung cấp cho bạn không khí mát mẻ. – Tiết kiệm điện năng. – Hoạt động bền bỉ, gần như không có tiếng ồn. – Có đèn LED điều chỉnh được 7 màu sắc khác nhau.

Trên tay máy điều hòa mini làm mát không khí Arctic Air giá chỉ 50k

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận