Cục này là gì mà xịn xò vãi, điện thoại biến thành laptop luôn, chơi game max sướng - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme- Mua Hub Choetech: https://bit.ly/3e72FCo - Mã giảm giá 310k cho Hub: https://bit.ly/3g9Ld1U (lưu ý: Android có thể bị lỗi, lấy được trên iOS hoặc máy tính nhé, hết hạn 31/5/2020) - Nhóm săn hàng rẻ và mã giảm giá tại: https://bit.ly/2zjn9sP Review USB C, Hub Bộ Chuyển Đổi USB C Choetech 9 Trong 1 Với HDMI 4K, Nguồn PD 100W, USB 3.0, Ethernet RJ45, VGA 60Hz, đầu Đọc Thẻ SD/TF Cho MacBook Pro/Air, Macbook, iMac, 9 chức năng xịn xò: sạc, đầu đọc thẻ, usb, mạng lan, 4k HDMI... #Choetech #Lazada #Hub

ktheme,lazada,choetech usb c hub,hub,Choetech,Hub Choetech,C Sang HDMI,Cổng Mạng,Dp,Đầu Đọc Thẻ,Bộ Chuyển Đổi USB,bộ chuyển hub,bộ hub,hub chuyển đổi

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm HUB CHOETECH: CLICK


$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Hub USB C, Hub Bộ Chuyển Đổi USB C Choetech 9 Trong 1 Với HDMI 4K, Nguồn PD 100W, USB 3.0, Ethernet RJ45, VGA 60Hz, đầu Đọc Thẻ SD/TF Cho MacBook Pro/Air, Macbook, iMac
  • 【Trung tâm USB-C 9 trong 1 linh hoạt】Bộ chuyển đổi USB C phù hợp cho MacBook Pro, MacBook, MacBook Air, iMac và các máy tính xách tay USB-C khác. Nó được trang bị cổng HDMI 4K UHD, 3 cổng USB 3.0 tốc độ cao, cổng Gigabit Ethernet RJ45, cổng VGA 60Hz, cổng USB type C 100W, khe cắm thẻ SD và khe cắm thẻ TF, Dock USB C này mở rộng MacBook Pro hoặc các máy tính xách tay USB-C khác có nhiều ứng dụng hơn, Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và hiệu quả.
  • 【Khả năng tương thích Thunderbolt 3 & USB C 3.1】Trạm Sạc USB C choetech Tương thích với MacBook Pro 2016/2017/2018/2019, MacBook 2015/2016/2017, iMac 2017/iMac Pro, MacBook Air 2018/2019, Mac mini, Samsung Notebook 9 13 ", galaxy Book 12", Galaxy Tab Pro S 12 ", Samsung Tab S4/ Tab s5e/S6, Surface Go, Surface Book 2, Surface Pro 7/x, Máy tính xách tay bề mặt 3, Dell XPS 13/15, yoga 920, 910, 720; Samsung S10/S10 E/note10/S9/Note 9/S8/Note 8.♥Lưu ý: không tương thích với Nintendo Switch, LG, Honor 10.
  • 【Nguồn điện USB C 100W】Cổng USB Type C PD hỗ trợ truyền qua tối đa 100W, nó có thể sạc Macboook Pro hoặc các thiết bị USB C khác trong khi Yo U đang kết nối nhiều thiết bị ngoại vi và truyền dữ liệu với Hub này. Không cần phải lo lắng về tình trạng thiếu điện khi bạn có một hub USB MacBook Pro như vậy.♥Lưu ý: không thể sử dụng đầu vào PD USB-C làm cổng dữ liệu USB, chỉ để sạc. Đề nghị sử dụng bộ chuyển đổi PD của bên thứ 3 hoặc được chứng nhận vì đầu ra thực tế dựa trên bộ chuyển đổi được sử dụng.
  • 【Bộ chuyển đổi USB C sang HDMI + VGA】Phản chiếu hoặc mở rộng màn hình của bạn bằng cổng HDMI hoặc VGA, truyền phát video trực tiếp đến TV, màn hình hoặc máy chiếu của bạn.♥Lưu ý: cổng HDMI hỗ trợ độ phân giải Ultra HD 4K @ 30 hz và cổng VGA hỗ trợ hiển thị lên đến 1080 p @ 60Hz. Khi HDMI và VGA hoạt động đồng thời, Độ phân giải tối đa của hai là 1080 p @ 60Hz. Đối với thiết bị USB C 3.1, để sử dụng cổng HDMI, thiết bị của bạn cần hỗ trợ "Chế độ thay thế Displayport".
  • 【Truyền dữ liệu siêu tốc】Choetech USB Type C HUB đi kèm với 3 cổng USB 3.0 cho phép bạn kết nối bàn phím, chuột, ổ cứng với máy tính xách tay USB-C của bạn. Tốc độ truyền lên tới 5 Gbps,Nhưng không phải để sạc; khe cắm thẻ SD/TF cho phép bạn truy cập vào ảnh và các phương tiện khác trong vài giây.


[​IMG]
[​IMG]
Choetech trạm kết nối trung tâm USB-C 9 trong 1 với HDMI 4K, nguồn PD 100W, 3 USB 3.0, Ethernet RJ45, VGA 60Hz, đầu đọc thẻ SD/TF


Truyền dữ liệu tốc độ tối đa

Cổng USB 3.0 cho phép bạn kết nối đồng thời nhiều thiết bị USB như chuột, bàn phím, ổ USB và các thiết bị khác có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 5 Gbps.

Sạc PD 100W

Cảnh báo pin yếu? Khóa USB C này được thiết kế tốt với cổng sạc USB C PD, cung cấp năng lượng lên tới 100W, sạc nhanh máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy chơi game và các thiết bị khác được kết nối với cổng USB.

Cổng Ethernet RJ45 đáng tin cậy

Cho phép bạn sử dụng kết nối có dây để đạt được tốc độ băng thông cao 10/100/1000 Mbps khi bạn cần tốc độ mạng ổn định nhưng khu vực Wi-Fi chết. Hub USB Type C này sẽ là chế độ chờ hoàn hảo cho máy tính xách tay không có ổ cắm Ethernet

Đầu ra Video 4K UHD

Phản chiếu hoặc mở rộng màn hình của bạn theo nhiều độ phân giải khác nhau bao gồm 4K @ 30Hz qua cổng HDMI và 1080 p @ 60Hz qua cổng VGA. Lý tưởng để bạn truyền phát phương tiện đến màn hình, TV hoặc máy chiếu.

Cắm và chạy

Khe cắm thẻ SD/TF giúp bạn dễ dàng truy cập trực tiếp các tệp từ máy ảnh của mình. Cắm và chạy, không cần cài đặt phần mềm hoặc trình điều khiển.

Nhỏ gọn & kích thước bỏ túi

Thiết kế di động với vỏ hợp kim nhôm bóng bẩy, dễ dàng đặt vào tay/túi xách hoặc túi máy tính xách tay của bạn và mang đi bất cứ đâu nếu bạn đi du lịch nhiều nơi.

Lưu ý:

1. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên kết nối một ổ cứng/SSD cùng một lúc do giới hạn Công suất đầu ra của một số máy tính xách tay.

2. Nếu wifi bị ảnh hưởng, vui lòng đặt Bộ định tuyến của bạn từ 2.4GHz đến 5 Ghz.


3. không sạc ipad, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh thông qua khe cắm USB.

Đóng gói:

1 * USB C HUB

Cục này là gì mà xịn xò vãi, điện thoại biến thành laptop luôn, chơi game max sướng

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận