KHÔNG THỂ TIN NỔI Smartwatch giá 1.000đ trên Sendo - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme


 


- Nhóm Telegram: https://t.me/clubmuare - Mua smartwatch, nhóm săn hàng rẻ và mã giảm giá tại: https://bit.ly/33XtQMG (xuống dưới xem bài viết nhé) Review Đồng Hồ Thông Minh Uonevic đồng hồ y68 , Đồng Hồ Đeo Tay Thông Minh Theo Dõi Sức Khỏe, Thể Thao Chống Nước, Bluetooth Y68 smartwatch D20, USB sạc trực tiếp Loại bỏ nhanhThương hiệu Vòng đeo tay mới sạc phương pháp, nhanh chóng phát hành dây đeo cổ tay có thể tháo rời thiết kế, có thể sạc được bằng cách cắm vào các giao diện USB, loại bỏ những RẮC RỐI của mang theo một cáp sạc và sạc đứng. Trợ lý cuộc sống thông minhĐồng hồ có thể theo dõi các bước đi, lượng calo, nhịp tim, khoảng cách, chất lượng giấc ngủ, v. v. của ngày. Đồng thời, nó có thể kết nối với điện thoại thông minh để xem thông tin, chụp ảnh từ xa, lấy điện thoại di động và các chức năng chu đáo và tiện lợi khác giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn. Thiết thựcTheo dõi cường độ tập thể dục và tình trạng thể chất của bạn để điều chỉnh kế hoạch tập thể dục của bạn một cách kịp thời. Nhiều chế độ thể thaoĐiện thoại có nhiều chế độ thể thao tích hợp, không cần thêm điện thoại, đeo vòng tay trực tiếp để tập thể dục, vòng đeo tay có thể ghi lại tất cả dữ liệu thể thao của bạn. Chất liệu thân thiện với daVòng đeo tay vòng đeo tay được làm bằng nhựa TPU mềm thân thiện với da, sử dụng thiết kế gọn nhẹ, không có cảm giác đeo. Theo dõi nhịp timĐược trang bị cảm biến nhịp tim quang cổ tay, nhập giao diện kiểm tra nhịp tim trong vài giây, hiển thị kết quả đo nhịp tim hiện tại. #Smartwatch #Sendo #DongHoThongMinh

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm SMARTWATCH Y68: CLICK

*Mua trên Shopee: CLICK
$ Link trên Facebook: CLICK

$ Nhóm Telegram Mua Rẻ (chia sẻ deal và mã): http://Telegram.MuaRe.Club
$ Group săn hàng rẻ Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Tiki, Sendo...: CLICK
$ Tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh Uonevic đồng hồ y68 , Đồng Hồ Đeo Tay Thông Minh Theo Dõi Sức Khỏe, Thể Thao Chống Nước, Bluetooth Y68 smartwatch D20
  • USB sạc trực tiếp Loại bỏ nhanhThương hiệu Vòng đeo tay mới sạc phương pháp, nhanh chóng phát hành dây đeo cổ tay có thể tháo rời thiết kế, có thể sạc được bằng cách cắm vào các giao diện USB, loại bỏ những RẮC RỐI của mang theo một cáp sạc và sạc đứng.
  • Trợ lý cuộc sống thông minhĐồng hồ có thể theo dõi các bước đi, lượng calo, nhịp tim, khoảng cách, chất lượng giấc ngủ, v. v. của ngày. Đồng thời, nó có thể kết nối với điện thoại thông minh để xem thông tin, chụp ảnh từ xa, lấy điện thoại di động và các chức năng chu đáo và tiện lợi khác giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn.
  • Thiết thựcTheo dõi cường độ tập thể dục và tình trạng thể chất của bạn để điều chỉnh kế hoạch tập thể dục của bạn một cách kịp thời.
  • Nhiều chế độ thể thaoĐiện thoại có nhiều chế độ thể thao tích hợp, không cần thêm điện thoại, đeo vòng tay trực tiếp để tập thể dục, vòng đeo tay có thể ghi lại tất cả dữ liệu thể thao của bạn.
  • Chất liệu thân thiện với daVòng đeo tay vòng đeo tay được làm bằng nhựa TPU mềm thân thiện với da, sử dụng thiết kế gọn nhẹ, không có cảm giác đeo.
  • Theo dõi nhịp timĐược trang bị cảm biến nhịp tim quang cổ tay, nhập giao diện kiểm tra nhịp tim trong vài giây, hiển thị kết quả đo nhịp tim hiện tại.


[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

KHÔNG THỂ TIN NỔI Smartwatch giá 1.000đ trên Sendo

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận