Review Gối Cao Su Non giúp ngủ ngon THẬT KHÔNG? - Mã giảm giá - Săn hàng giá rẻ
KTheme


 


- Mua gối cao su, nhóm săn hàng rẻ và mã giảm giá tại: https://bit.ly/3gM6Lkt Review Gối Cao Su Non Chống Ngáy Người Lớn Cao Cấp - Mềm Mại - Êm ái - Đàn Hồi, ChọN Ngay GốI Cao Su Non Giá TốT, ChấT LượNg, Là Một Trong Những Loại Gối Êm, Nhẹ, Có Độ Đàn Hồi Cao. Gối có hình chữ nhật với thước 50cm - 30cm, bề mặt gối được thiết kế đặc biệt khiến bạn không bị mỏi cổ khi ngủ. Bọc bên ngoài gối là vải nhung mềm mại, không đổ lông Gối không bị xẹp sau thời gian sử dụng. Sản phẩm tiện lợi để làm quà tặng cho các gia đình. Giúp bạn có thể thoải mái mỗi khi gối đầu, có một giấc ngủ ngon sâu hơn mỗi ngày. Chất liệu cao su thiên nhiên an toàn, thiết kế gợn sóng. Gối có độ đàn hồi tốt nâng đỡ đầu và cổ tốt. Bề mặt có nhiều lỗ thông hơi giúp lưu thông không khí, tạo cảm giác thoán mát. Gối có độ dày vừa phải, có thể điều chỉnh độ cao bằng cách xoay hướng gợn sóng của gối Có khả năng hạn chế gáy khi ngủ. Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO – 9001:2008. Kích thước: 38 x 51 cm. Gối có ruột cao su non có độ đàn hồi cao, vỏ ngoài nhung mềm mượt - có khóa kéo tiện lợi. #GoiCaoSu #Lazada #GoiCaoSuNon

ktheme,lazada,gối cao su,gối,goi cao su,gối cao su non,goi cao su non,cao su non,cao su,gối cao su liên á,gối cao su cho bé,gối cao su có tốt không,cách nằm gối cao su non,gối cao su kim đan,gối cao su kymdan,gối cao su non liên á

*Mua trên Lazada:
$ Link mua sản phẩm GỐI CAO SU: CLICK

*Mua trên Shopee: CLICK
$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee...: http://Group.MuaRe.Club
$ Group KTheme: http://Group.KTheme.Com

$ Fanpage KTheme: http://Fanpage.KTheme.Com
$ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Tiki, Lotte...: CLICK
$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com
$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.comMô tả sản phẩm Gối Cao Su Non Chống Ngáy Người Lớn Cao Cấp - Mềm Mại - Êm ái - Đàn Hồi, ChọN Ngay GốI Cao Su Non Giá TốT, ChấT LượNg, Là Một Trong Những Loại Gối Êm, Nhẹ, Có Độ Đàn Hồi Cao.
 • Gối có hình chữ nhật với thước 50cm - 30cm, bề mặt gối được thiết kế đặc biệt khiến bạn không bị mỏi cổ khi ngủ.
 • Bọc bên ngoài gối là vải nhung mềm mại, không đổ lông
 • Gối không bị xẹp sau thời gian sử dụng.
 • Sản phẩm tiện lợi để làm quà tặng cho các gia đình.
 • Giúp bạn có thể thoải mái mỗi khi gối đầu, có một giấc ngủ ngon sâu hơn mỗi ngày
 • Chất liệu cao su thiên nhiên an toàn, thiết kế gợn sóng
 • Gối có độ đàn hồi tốt nâng đỡ đầu và cổ tốt
 • Bề mặt có nhiều lỗ thông hơi giúp lưu thông không khí, tạo cảm giác thoán mát
 • Gối có độ dày vừa phải, có thể điều chỉnh độ cao bằng cách xoay hướng gợn sóng của gối
 • Có khả năng hạn chế gáy khi ngủ
 • Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO – 9001:2008
 • Kích thước: 38 x 51 cm
 • Gối có ruột cao su non có độ đàn hồi cao, vỏ ngoài nhung mềm mượt - có khóa kéo tiện lợi.
 • hàng chuẩn giá thật yên tâm mua sắm chính sách bảo hành tốt
Gối Cao Su Non Chống Ngáy Người Lớn Cao Cấp - Mềm Mại - Êm ái - Đàn Hồi, ChọN Ngay GốI Cao Su Non Giá TốT, ChấT LượNg, Là Một Trong Những Loại Gối Êm, Nhẹ, Có Độ Đàn Hồi Cao.

[​IMG]
Sau một ngày làm việc vất vả thì một giấc ngủ ngon,ngủ sâu luôn là một điều mà bất kỳ ai cũng phải có. Chúng tôi gửi tới các gia đình sản phẩm gối cao su non cho người lớn. Đây là một trong những loại gối cao su cao cấp thiết kế giành cho người lớn giúp cho bạn có được một giấc ngủ ngon sâu sau mỗi ngày vất vả

[​IMG]
Gối có ruột cao su non có độ đàn hồi cao, vỏ ngoài nhung mềm mượt - có khóa kéo tiện lợi. - Gối có hình chữ nhật với thước 50cm - 30cm, bề mặt gối được thiết kế đặc biệt khiến bạn không bị mỏi cổ khi ngủ. - Bọc bên ngoài gối là vải nhung mềm mại, không đổ lông - Gối không bị xẹp sau thời gian sử dụng. - Sản phẩm tiện lợi để làm quà tặng cho các gia đình.

[​IMG]
Ưu điểm nổi bật của gối cao su non người lớn - Gối cao su với chất liệu cao su ngon mềm mại êm dịu giúp bạn có thể thoải mái mỗi khi gối đầu.Sản phẩm sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon sâu hơn mỗi ngày - Sản phẩm thiết kế thời trang đẹp mắt,với ruột cao su có tính đàn hồi cao, vỏ ngoài nhung có họa tiết chấm bi tròn mềm mượt và sành điệu, có khóa kéo tiện lợi được giấu tinh tế, không lộ. - Bề mặt gối được thiết kế đặc biệt, thoai thoải từ trên xuống dưới khiến bạn không bị mỏi cổ khi ngủ. - Sản phẩm tiện lợi để làm quà tặng sinh nhật, quà cưới, tân gia… - Kích thước: Chiều dài 50cm x Chiều rộng 30cm x Dày 9cm (sai số +-3cm) - Màu sắc: Đa dạng -Gối cao su non người lớn được thiết kế gọn nhẹ, giúp chăm sóc giấc ngủ cho bạn mỗi ngày. Phần ruột gối được làm từ chất liệu cao su non có độ đàn hồi cao mỗi khi bạn nằm xuống hay ôm gối khi ngủ. Đặc biệt gối không bị xẹp sau thời gian sử dụng.

[​IMG][​IMG][​IMG]
Bọc bên ngoài gối là lớp vải nhung mềm mượt, không đổ lông. Gối có may kèm dây kéo chìm đẹp mắt và tiện dụng khi bạn muốn vệ sinh vỏ gối.Kiểu dáng hình chữ nhật sang trọng, bề mặt gối được thiết kế đặc biệt khiến bạn không bị mỏi cổ khi nằm ngủ. Với rất nhiều ưu điểm, bạn hãy chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình cùng chúng tôi nhé!!!

[​IMG][​IMG]

Review Gối Cao Su Non giúp ngủ ngon THẬT KHÔNG?

Chia sẻ
Báo lỗi

Bình luận